Cửa nhựa lõi thép cao cấp giá rẻ

Trang chủ » Tư vấn » Các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC

Các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC

Advertisements

Công ty PHƯƠNG TRANG WINDOW với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp dựng các sản phẩm cửa nhựa uPVC chất lượng cao, chúng tôi cam kết đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng trong nước và khách hàng quốc tế.

Chúng tôi có ba dòng sản phẩm cửa uPVC:

Series 1 : Dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC của PHƯƠNG TRANG WINDOW sử dụng các loại vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nối tiếng của Đức như: Thanh Profile uPVC hãng Rehau, phụ kiện kim khí đồng bộ của hãng Roto, GU … Bảo hành thanh nhựa 15 năm, phụ kiện kim khí bảo hành 2 năm.

Series 2: Dòng sản phẩm cửa nhựa uPVC được sử dụng vật tư từ các nước Châu Á: Sử dụng thanh Profile Shide (Dalian), Kinbon được nhập khẩu chính hãng tại Trung Quốc, phụ kiện kim khí có thể sử dụng hãng GQ hoặc GU.. Bảo hành thanh nhựa 10 năm, phụ kiện kim khí bảo hành 01 năm.

Series 3: Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm dòng sản phẩm Series 3 được sản xuất tại Việt Nam nhằm mục đích đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu ” Người Việt ưu tiên sử dụng hàng Việt” . Sản phẩm sử dụng thanh profile cao cấp có độ dày cao, vững chắc, phụ kiện kim khí sử dụng GU, GQ, hoặc Roto.

cua nhua loi thep

cua nhua loi thep

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: